mổ xẻ góc nhìn về tap doan Sunshine SaleReal

Được nào khi sống tại Sunshine Diamond River?

nằm nằm bên bờ sông Sài Gòn và khu có Hạ tầng phát triển mạnh nhất Quận 7, Sunshine Diamond River được Những Quý khách lẫn chủ đầu tư BDS nhận xét là vị thế đắc địa Tụ hội đầy đủ 3 nhân tố " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ".

trong thời điểm này, căn hộ cao cấp quận 7 đang được thi công bởi chủ thầu phát triển yên Phong, dưới sự phát triển của chủ đầu tư chánh là tập đoàn Sunshine Group. chờ Dòng sản phẩm sẽ đem lại Khách hàng chốn an cư - lạc nghiệp tuyệt mỹ giữa lòng thành phố Sài Gòn thơ mộng.

thế, tạo nên an cư tại dự án Sunshine Diamond River hay không? Được gì khi sống tại chung cư Sunshine Group? Là Các câu hỏi liên thể đến dự án căn hộ Quận 7 được Những Quý khách quan tâm.

Thông qua bài viết này, tập thể SaleReal sẽ lần lượt chia sẻ Các câu hỏi đấy cùng với Quý khách. sau đây là phần nhận xét trọng tâm từ Các tài liệu xoay quanh tới dự án Sunshine Diamond River Đào Trí mà chúng tôi vừa lạ tổng phù hợp được, hy vọng Khách hàng sẽ đừng bỏ qua nội dung tham khảo này.

Những lý do thành an cư tại chung cư Sunshine Diamond River

tạo 3 lý do chính đáng mà Quý khách thành lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River trong giai đoạn này:

- khả năng kết nối giao thông đơn giản

- tiện ích nội khu vực đầy đủ và đẳng cấp

- bờ bến bán cực kỳ cần chăng

để Khiến Quý khách có được góc nhìn sâu sắc, SaleReal sẽ Xem xét kinh tiết ngay phần dưới đây.

image

thể gắn kết giao Sunshine Group Vietnam SaleReal thông ở căn hộ Sunshine Group dễ dàng

Quý khách hàng là một Quý khách hàng khiến vấn đề ở khu Quận 7, Quận 1, Quận 2, huyện nhà Bè, Bình chánh,... Thì đừng nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River, lúc mà:

dự án tọa lạc ở mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Đây là khu tạo Hạ tầng giao thông hoàn thiện nhất tại Quận 7, điển hình như thụ tạo mặt của đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Đào Trí. nhờ đó, cư dân tạo khả năng đi mau chóng lại Những chỗ gần kề như sau:

- 15 phút để kết nối về trung tâm thành phố.

- 20 phút để đến được khu đông thành phố Hồ Chí Minh như Quận 2, Quận Thủ Đức, khu vực công nghệ cao Quận 9, và Những miền Đông Nam Bộ một cách đơn giản dựa Các tuyến đường cao tốc Long ra - Dầu Giây đã được đưa vô khai thác tại khu vực Quận 2.

- Và chỉ lúc Quý khách hàng bỏ ra 25 phút là đã kết nối được huyện Bình chánh, chủ Bè. Từ đó thể liên kết lại Những tỉnh miền Tây Nam Bộ là điều hoàn toàn thuận tiện trong số khoảng thời gian ngắn nhất.

Thêm vào đấy, dự án Sunshine Diamond River Đào Trí còn tọa lạc liên kế khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỗ có thụ hiện hữu của tiện nghi học tập, khám bệnh, mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất khu vực Nam hiện thời. di chuyển kèm đó là sự góp mặt của khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sẽ thì đây sẽ là khu vực đô thị lớn mạnh thứ 2 của bên Nam trong số chừng vài ba năm sắp tới.

Với căn hộ Sunshine Group tọa lạc giữa tâm điểm chắc của khu Nam khi dễ dàng về mặt di chuyển đến và cả tiếp cận Những tiện ích, SaleReal tin rằng, sẽ tạo rất những Quý khách hàng chọn lựa làm chỗ an cư lạc nghiệp dưới giai đoạn toàn bộ được đi vô hoạt động.

cơ sở vật chất nội khu dự án cao cấp Quận 7 đẳng cấp

image

Sunshine Diamond River Đào Trí mang đến các trải nghiệm đẳng cấp cho cộng đồng người dân Đối với hơn 50 tiện ích nội khu vực được bàn giao, bao gồm:

- Công viên nội khu vực, đường chạy bộ, ghế ngồi thư thái.

- Trung tâm kinh doanh rộng mạnh, cửa hàng bán lẻ.

- hệ thống chủ hàng 5 sao, quán cà phê, khu vực tiệc nướng BBQ.

- khu hồ bơi cao cấp đem kết cấu đạt chuẩn Singapore.

- khu thư thái tạo khu vực tập thể hình, phòng tập Yoga và Spa được đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.

- Sân thể dục đa năng, bể câu cá, hồ cảnh thể, thác tràn nghệ thuật, đường nối giữa Các tòa chủ.

- Dịch vụ an toàn được đảm bảo 24/24 do Các nhân mĩ bảo vệ và cài đặt bảo mật vân tay tại cánh cửa thành vô, lối đi toàn bộ dự án Sunshine Group.

hơn nữa, nhờ ẩn chứa quỹ đất nằm ngay vị thế tọa lạc của dòng sông Sài Gòn thơ mộng ra điều kiện an cư ở căn hộ Sunshine Diamond River vô cùng thông thoáng, cộng Đối với cây xanh tại nội khu vực được lắp đặt mật độ dày đặc thì điều kiện sinh hoạt càng trở nên sảng khoái hơn.

giá bán căn hộ cao cấp quận 7 có cao không?

image

Mặc dù, Sunshine Diamond River Sunshine Group Nổi bật Đối với ưu thế vị thế tọa lạc đắc địa tại khu vực cần được nhận định là " viên kim cương sáng giá " nhất của khu vực Nam Sài Gòn. đi kèm đấy còn sở hữu hàng loạt hạng mục nội khu vực vô cùng đẳng cấp.

Tuy thế, Đối với mức bờ bến khởi chỗ tại thời kỳ 1 là con số 55 triệu/m2 thì SaleReal ghi dấu bờ bến này là một con số khá thấp và thể mua được là yếu tố khá dễ dàng dành Quý khách.

việc chứa đựng mức giá nên chăng so Với Các tiềm năng to mạnh sẽ nhận được, Sunshine Diamond River Đào Trí đừng chỉ là Sản phẩm được Những chủ đầu tư chọn, ngay cả Các Quý khách mua ở cũng muốn rót vốn vô khi Những giá trị mang đến là vô cùng to lớn.

Bài viết trên đây là phần nhận định Các lý do thành đầu tư vào chung cư Sunshine Group do Các chuyên gia SaleReal tổ hợp và áp dụng, hy vọng Quý khách hàng sẽ chọn dự án làm chỗ sinh sống dưới khi tham khảo bài viết này.